Sữa S26 chính hãng – giá tốt ở TPHCM tại CapaMama

1
224

Sữa S26 Cung Cấp Hệ Dưỡng Chất Toàn Diện Cho Trẻ. Mua Hàng Chính Hãng Tại CapaMama – Giao Hàng Miễn Phí Trong 24H – Mua Ngay Tại CapaMama.com

Thông tin về sữa S-26

S-26 là thương hiệu sữa bột trẻ em đến từ Mỹ do hãng Wyeth Nutrition (tập đoàn Pfizer) nghiên cứu. Tên gọi S-26 ra đời xuất phát từ tâm huyết nghiên cứu của hãng – trải qua 25 lần thất bại, đến lần thứ 26 mới thành công và chính thức tìm ra công thức pha chế thích hợp để vừa đáp ứng yêu cầu về dinh dưỡng, vừa đáp ứng yêu cầu về tiêu hóa cho trẻ dựa trên tỷ lệ Whey:Casein là 60:40 có trong sữa mẹ.

Đến nay, 26 nghiên cứu của S-26 đã không hề uổng phí công sức, tiền bạc và thời gian khi sữa S-26 đang là một sản phẩm được nhiều bà mẹ tin tưởng, vô cùng nổi tiếng và phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới như New Zealand, Australia,… trong đó có Việt Nam.

Các dòng S-26 trên thị trường

Hiện nay, dựa vào tiêu chí xuất xứ có thể chia S-26 thành 2 dòng chính: S-26 nhập khẩu từ Singapore và S-26 nội địa Úc nhập khẩu từ Úc.

Sữa S-26 nhập khẩu chính hãng từ Singapore bởi Nestlé Việt Nam bao gồm S-26 Gold (0 – 12 tháng), S-26 Promise Gold (Trên 6 tháng), S-26 Progress Gold (1 – 3 tuổi) và S-26 Promil Gold (Trên 3 tuổi).

– Sữa S-26 nhập khẩu từ Úc bao gồm S-26 Gold Newborn số 1 (0 – 6 tháng), S-26 Gold Progress số 2 (6 – 12 tháng), S-26 Gold Toddler số 3 (Trên 1 tuổi) và S-26 Gold Junior số 4 (Trên 2 tuổi).

1. Sữa S-26 nhập khẩu từ Singapore

Dòng sản phẩm S-26 sản xuất tại Singapore chứa hệ dưỡng chất Biofactors được thiết kế đặc biệt, độc đáo giúp cung cấp dưỡng chất quan trọng hỗ trợ sự phát triển cân bằng của trẻ. Trong đó:

– Hàm lượng DHA được tăng cường (73% trong số 1, gấp 3 lần trong số 2, gấp 5 lần trong số 3, 4 so với công thức cũ), kết hợp thêm sự tăng lên của hàm lượng Choline hỗ trợ hoạt động của toàn bộ hệ thần kinh, góp phần quan trọng cho sự phát triển não bộ của trẻ ngay từ giai đoạn đầu.

– Việc tăng cường hàm lượng Lutein khác nhau trong từng giai đoạn cũng giúp hỗ trợ sự hoàn thiện của võng mạc mắt, từ đó phát triển thị lực cho bé.

– Đạm Whey trong S-26 giàu Alpha-lactalbumin là protein chất lượng cao hỗ trợ xây dựng và phát triển mô. Hàm lượng Alpha-lactabumin cao giúp cơ thể bé hấp thu dễ dàng hơn, hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh để phát triển tốt nhất.

– Hàm lượng chất xơ hòa tan Oligofrucgtose cao có trong S-26 kích thích sự tăng trưởng của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp làm mềm phân và hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ thường xuyên sử dụng sữa công thức.

– Hệ dưỡng chất Biofactors độc đáo còn cung cấp đến 5 loại nucleotides – thành phần thiết yếu cho sự hoạt động và tái tạo tế bào, rất quan trọng cho sự sinh trưởng và phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

– Hệ dưỡng chất Biofactors độc đáo cung cấp đến 5 loại Nucleotides – thành phần thiết yếu cho sự hoạt động và tái tạo tế bào, rất quan trọng cho sự sinh trưởng và phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

2. Sữa S-26 nhập khẩu từ Úc

Dòng S-26 nội địa Úc được phát triển bởi Aspen Nutritionals mang đến một số khác biệt so với dòng sữa nhập khẩu từ Singapore bởi Nestlé. Với công thức cải tiến mới, S-26 mang đến những đặc điểm dinh dưỡng trong từng giai đoạn:

S-26 Gold Newborn số 1

– Đặc biệt gấp đôi lượng DHA (từ 7.1mg/100ml lên thành 12g/100ml); kết hợp cùng ALA, AA từ nguồn Omega 3, Omega 6 tăng cường hỗ trợ phát triển tối ưu trí não và thị giác của bé ngay từ giai đoạn đầu.

– Nguồn đạm Whey giàu alpha-lactalbumin trong sữa (với tỷ lệ đạm Whey:Casein là 65:35) giúp hệ tiêu hóa non nớt của bé hấp thu một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển về thể chất của bé, đồng thời hạn chế tối đa bệnh táo bón và béo phì – hiện tượng thường gặp ở bé khi uống sữa công thức.

S-26 Gold Progress số 2

– So với công thức trước đây, hàm lượng Protein đã được điều chỉnh giảm bớt, chỉ còn 1.3g/100ml; đồng thời nguồn đạm Whey giàu alpha-lactalbumin trong sữa đã được tăng lên (với tỷ lệ đạm Whey:Casein là 50:50) giúp hệ tiêu hóa non nớt của bé hấp thu một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển về thể chất của bé, đồng thời hạn chế tối đa bệnh táo bón và béo phì

– Các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12) có trong sữa hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa khi bé đã bắt đầu ăn dặm, giúp bé hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, ngay cả những chất khó hấp thu từ thức ăn như canxi, sắt, kẽm,…

S-26 Gold Toddler số 3

– Sữa mang đến nguồn Omega 3 có chứa DHA kết hợp cùng AA trong Omega 6, hàm lượng kẽm, i-ốt (đáp ứng 25 – 50% khuyến nghị RDI) giúp bé phát triển tốt não bộ, hệ thần kinh và thị giác trong giai đoạn ham khám phá, học hỏi và hình thành tư duy.

– Hàm lượng Protein so với trước đây (2.5g/100ml) chỉ còn 1.3g/100ml không gây quá tải mà phù hợp hơn với hệ tiêu hóa của trẻ, giúp bé hấp thu tốt hơn theo lời khuyên của chuyên gia.

– S-26 Toddler đáp ứng 50% theo khuyến nghị của RDI về lượng sắt cần cung cấp cho cơ thể bé trong giai đoạn từ 1 – 3 tuổi, đảm bảo vận chuyển oxy đi khắp cơ thể, hỗ trợ tăng trưởng và phát triển thể chất cũng như tầm vóc vượt trội.

Sữa S-26 Gold Junior số 4

– Hàm lượng Protein so với trước đây (2.5g/100ml) chỉ còn 1.4g/100ml không gây quá tải mà phù hợp hơn với hệ tiêu hóa của trẻ, giúp bé hấp thu tốt hơn theo lời khuyên của chuyên gia.

– So với công thức trước đây, lượng Canxi được bổ sung trong sữa S-26 số 4 đáp ứng 35% theo khuyến nghị RDI giúp duy trì một hệ răng và cấu trúc xương chắc khỏe cho bé, hỗ trợ bé tăng trưởng chiều cao vượt trội.

– Hàm lượng vitamin B (đáp ứng 50% khuyến nghị RDI) bao gồm B1, B2, B6 và B12 để mang đến nguồn năng lượng tràn đầy cho cơ thể bé mỗi ngày. Nguồn vitamin B kết hợp Oligofuctose giàu Inulin còn hỗ trợ tốt hơn cho hệ tiêu hóa và hấp thu của bé, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

NHỮNG ĐIỀU MẸ CẦN BIẾT VỀ SỮA S26

Sữa S26 là sản phẩm là sản phẩm sữa nổi tiếng tại thị trường Úc, được nhiều bà mẹ tại Việt Nam tin dùng cho con mình từ những ngày đầu tiên. Sữa S26 Gold với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.Tuy nhiên mẹ đã biết gì về sản phẩm này?

Tại sao sản phẩm được đặt tên là “sữa S26

Năm 1961 sản phẩm sữa có tên S26 đã ra đời và cho tới nay là một sản phẩm rất nổi tiếng. Sữa S26 với các dòng Original, Gold, Soy, AR, LF… rất phổ biến tại New Zealand, Australia và nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Nhưng tại sao loại sữa nổi tiếng như vậy lại có tên “sữa S26″. Như các mẹ đã biệt trong sữa bò, thành phần chủ yếu là Casein (chiếm tới 82% – thành phần dinh dưỡng cần nhiều thời gian để tiêu hóa) còn lại là Whey Protein (thành phần dinh dưỡng tiêu hóa nhanh).

Trong sữa mẹ, tỷ lệ Whey : Casein này là 60 : 40. Hãng Wyeth Nutrition (nay là Pfizer) đã tốn rất nhiều công sức, tiền bạc, thời gian để nghiên cứu trong việc tìm ra một công thức pha chế thích hợp để vừa đáp ứng yêu cầu về dinh dưỡng, vừa đáp ứng yêu cầu về tiêu hóa.

Sau nhiều lần thử nghiệm (25 lần) thất bại thì đến lần thứ 26 Wyeth đã thành công. Sản phẩm sữa mới được đặt tên là “sữa S26″ (sau 25 lần thất bại, lần thứ 26 mới thành công).

Đây là bước đột phá lớn của hãng cũng như của ngành trong thời gian đó. Cho đến nay sữa S26 vẫn tiếp tục được nghiên cứu phát triển để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về dinh dưỡng, tiêu hóa, phát triển của trẻ em.

Sữa S26 có nguồn gốc từ đâu?

Sữa S26 là sữa được sản xuất tại Singapore nhưng có 2 loại:

– Loại sữa S26 sản xuất theo tiêu chuẩn Úc – Tất cả sản phẩm sau khi được sản xuất tại Singapore đều được đưa về Úc và hoàn toàn không được phép bán ra thị trường. Sữa S26 – Úc có đầu số mã vạch: 930-939

– Loại sữa S26 sản xuất theo tiêu chuẩn người Châu Á, loại sữa này được bán ra thị trường Sing và nhập khẩu về Việt Nam. Sữa S26 – Sing có đầu số mã vạch 888

Cách phân biệt sữa S26 thật, giả như thế nào?

– Màu sắc sữa: S26 số 1 và số 2 thật có màu vàng nhạt hơn so với số 3 và số 4.

– Mùi vị sữa:

+ Sữa S21 số 1 có mùi hơi tanh, số 2 hơi thoảng tanh, số 3 và 4 thơm mùi sữa. Sữa giả có mùi hôi hoặc không mùi hay mùi khác

+ Sữa số 1 có vị ngọt hơi tanh tanh, số 2 có vị ngọt đậm hơn sơ với số 1, số 3 và 4 không ngọt, mùi thơm của sữa. Sữa giả có mùi hôi tanh khó chịu, buồn nôn

– Hiện tượng khi bé uống phải sữa giả có hiện tượng đau bụng, đi ngoài.

– Các bột sữa trong sữa S26 thật rất mịn và không vón cục.

Cách pha sữa:

1. Luôn luôn rửa và lau khô tay trước khi pha sữa.

2. Rửa bình, núm vú, nắp đậy và dao.

3. Sau khi rửa, đun sôi trong 5 phút để khử trùng. Đậy nắp bình lại cho đến khi cần sử dụng.

4. Đổ nước đun sôi để nguội vào bình sữa

5. Sử dụng muỗng có sẵn trong hộp, múc đầy muỗng và lấy dao đã khử trùng gạt bằng miệng muỗng.

6. Đậy nắp bình sữa hoặc ly rồi lắc hay khuấy. Các mẹ nên thử nhiệt độ sữa ở cổ tay trước khi cho con bú/ uống. Phải đổ bỏ sữa còn dưtrong bình sau khi cho con bú/ uống.

Công thức pha sữa đối với S26

Công thức pha sữa đối với S26 Gold số1 – S26 Gold Newborn:

Độ tuổi Công thức pha Số lần ăn trong ngày
Nước Số thìa sữa
0 – 2 tuần

2 tuần – 3 tháng

3 – 6 tháng

Trên 6 tháng

60

120

180

180

1

2

3

3

7 – 9

6

5

4 – 5

Công thức pha sữa đối với S26 Gold số2 – S26 Gold progress:

Độ tuổi
(tháng)
Công thức pha Số lần ăn trong ngày
Nước Số thìa sữa
6 – 12

Trên 12

180

180

3

3

4 – 5

3

Công thức pha sữa đối với S26 Gold số3 – S26 Gold Toddler:

Độ tuổi Công thức pha Số lần ăn trong ngày
Nước Số thìa sữa
1 – 3 năm 200 5 1 – 2

Bảo quản sữa S26

Để sữa ở nơi khô, thoáng. Luôn đậy nắp thật chặt. Kiểm tra hạn sử dụng và nhớ là sữa công thức dạng bột chỉ sử dụng trong vòng một tháng sau khi mở nắp

 

 

1 BÌNH LUẬN

  1. S26 gold từ 0- 6 tháng (450g)(900g)có giá nhiêu.và ở thủ Đức TP HCM ship thời gian gian bảo lâu nhân được.và có mất phí không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây