Sữa Enfagrow A+ 3 360 Brain DHA+ và MFGM Pro 1,8 kg (1 – 3 tuổi)

0
117

Sữa Enfagrow A+ 360 Brain DHA+ và MFGM Pro 1,8kg – Bé từ 1 đến 3 tuổi ham khám phá và học hỏi nhiều hơn từ thế giới xung quanh, do đó đây là giai đoạn vàng để tạo lập nền tảng cho thành công mai sau của bé. Bên cạnh bữa ăn hàng ngày, bố mẹ cần bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết để bé đạt được sự phát triển toàn diện và tốt nhất về trí tuệ, cảm xúc và thể chất. Sữa Enfagrow A+ 360 Brain DHA+ và MFGM Pro 1,8kg dưới đây là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế dành riêng cho các bé từ 1 – 3 tuổi, thành phần có chứa DHA+ và hệ chất MFGM Pro cung cấp không chỉ nhiều hơn lượng DHA, ARA, Choline tốt cho não bộ và nhận thức mà các vi chất thiết yếu khác có trong sữa còn giúp tạo nên tiền đề vững chắc cho sự phát triển thể chất của bé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Trọng lượng (g) 1,8 kg
Độ Tuổi 1 đến 3 tuổi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Phát triển trí não vượt trội

– DHA là một trong những dưỡng chất thiết yếu cho cấu trúc của bộ não, chức năng thị giác và sức khỏe toàn diện của bé. Sữa Enfagrow A+ 3 360 Brain DHA+ và MFGM Pro tăng thêm 40% hàm lượng DHA, hỗ trợ sự phát triển vượt trội của trí não trong giai đoạn này. Với 3 ly mỗi ngày, bé sẽ được cung cấp tới 105mg DHA – chuẩn hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO.

– Sữa còn có hàm lượng MFGM cao. MFGM là một màng giàu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo được bài tiết vào sữa, được chứng minh đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức của bé. Việc kết hợp giữa DHA và MFGM có khả năng giúp gia tăng sự kết nối giữa các tế bào não so với việc chỉ bổ sung DHA riêng lẻ.

Tăng cường hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa

Công thức cải tiến mới trong sữa Enfagrow A+ 3 360 Brain DHA+ và MFGM Pro chứa hệ chất xơ PDX GOS được chứng minh lâm sàng giúp:

– Tăng cường hệ miễn dịch đường hô hấp, giảm khả năng mắc bệnh, tránh làm gián đoạn quá trình học hỏi của trẻ.

– Hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.

– Hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân.

Phát triển chiều cao và thể chất

– Sữa có hàm lượng canxi, vitamin D, phốt pho và Magie giúp xương và răng bé chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội cho bé trong giai đoạn này.

– Uống sữa Enfagrow A+ 3 DHA+ và MFGM Pro mỗi ngày góp phần cung cấp cho bé đầy đủ chất đạm, năng lượng và các vitamin, khoáng chất thiết yếu, đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất và trí não cho bé.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Để pha được 224ml sữa Enfagrow A+ 3 360 Brain DHA+ và MFGM Pro, các mẹ hãy tham khảo cách pha khuyến nghị của sản phẩm như sau:

– Cho 4 muỗng gạt (10,2g/muỗng) khoảng 40g bột vào 196ml nước ấm (dưới 40 độ C) đã được đun sôi trong 5 phút .

– Khuấy và lắc đều.

– Đảm bảo dụng cụ cho trẻ ăn được rửa sạch và tiệt trùng kỹ trước khi pha.

– Cho trẻ uống 3 ly Enfagrow A+ 3 360 Brain DHA+ và MFGM Pro mỗi ngày.

Lưu ý khi sử dụng

– Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong bột Enfagrow A+ 3. Giữ muỗng khô ráo trong hộp.

– Độ hòa loãng bình thường: 1 muỗng gạt (10,2g) bột Enfagrow A+ 3 với 49ml nước.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

– Đậy kín nắp sau khi mở hộp, bảo quản nơi khô ráo.

– Không đông lạnh sản phẩm và tránh nhiệt độ cao.

– Để nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ khi mở hộp đầu tiên.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây