Sữa dê Kabrita số 3 400g (từ 1 tuổi trở lên)

0
141

Sữa dê kabrita số 3 là một trong những sản phẩm sữa tiếp theo của Kabrita 2 với thành phần dinh dưỡng là được sản xuất từ sữa dê tự nhiên phù hợp cho trẻ tập đi. Khi bé bước những bước chập chững đàu tiên, chắc chắn bạn sẽ thấy hạnh phúc , bi bô tập nói sẽ thấy bé từng bước lỡn lên đươc thoải mái và an lành nhất. Ở giai đoạn này, ngoài các bữa ăn chính (cơm, cháo) bé cần bổ sung thêm sữa để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Đối với những loại sữa dê có những thuộc tính thú vị hơn giúp thích hợp với những đặc điểm tiêu biểu của trẻ. Bạn cũng có thể chọn những chất dinh dưỡng an toàn. Bạn cũng nên chú ý tới những sự khác biệt từ sữa dê và sữa bò các thực phẩm trẻ em có nguồn gốc từ sữa dê có thể cung cấp một giải pháp cho sự bất dung nạp sữa bò của trẻ. Sữa dê dễ tiêu hóa hơn sữa bò. Ngoài ra, khi uống sữa dê sẽ tạo ra ít chất nhầy hơn trong quá trình tiêu hóa so với trường hợp uống sữa bò. Bạn cũng sẽ thấy những chứng bệnh hô hấp của trẻ được đúng đắn nhất.

Thành phần của các amino axit trong sữa dê có thể so sánh với sữa mẹ

Protein trong sữa dê chứa 80% casein protein và 20% whey protein. Casein được xuất hiện như một tập hợp lớn các liên kết vững chắc với can xi phốt phát. Những phần tử này gọi là các mixen (micelles). So sánh với sữa bò, số lượng của các mixen nhỏ bé là rất lớn. Protein có lượng mixen nhỏ hơn thì dễ được tiêu hóa hơn

Axit folic trong sữa dê thấp hơn sữa bò, điều này là môt thứ được ghi nhận thêm, hơn nữa sữa dê là một nguồn rất giàu vitamin A, thiamin (sinh tố B), riboflavin (vitamin B2) và vitamin B12

Trọng lượng: 400gr

Nhập khẩu tại : Hà Lan.

Lưu ý: Dùng sữa trong vòng 4 tuần kể từ ngày mở nắp hộp

Cách pha sữa Kabrita số 3 cho bé

  • Vệ sinh sản phẩm được đúng đắn và an toàn nhất.
  • Dùng 180ml nước và 6 thìa Kabrita 3 sẽ được 200ml sữa sử dụng.
  • Không pha sẵn và giữ lại để sử dụng.
  • Đóng chặt nắp lon, để nơi khô ráo thoáng mát (không bảo quản trong tủ lạnh).

Giới thiệu về Kabrita

Kabrita là thương hiệu sữa được sản xuất từ sữa dê tự nhiên dành cho trẻ em ở giai đoạn phát triển đầu tiên. Nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan, sữa Kabrita cam kết giúp các bé luôn khỏe mạnh, thông minh và phát triển bền vững. Với những đặc tính riêng biệt của sữa dê, Kabrita không chỉ giúp bé dễ tiêu hóa mà còn có hàm lượng amino axit cao có thể thay thế cho sữa mẹ. Sữa dê công thức Kabrita dành cho bé được sản xuất và đóng lon bởi bởi công ty XPERT NUTRITION BV đây là một công ty thuộc tập đoàn HB Food Group Hà Lan. Như các bạn đã biết Hà Lan là đất nước của những cánh đồng hoa tulip trải dài đẹp mê hồn và tất nhiên ta cũng nghĩ ngay đây là một quốc gia có nguồn sữa tự nhiên, một nền công nghiệp sữa phát triển nhất thế giới….

Là một trong những sản phẩm tốt nhất được đóng trong lon thép tiêu chuẩn dưới áp suất thấp đáp ứng được được hầu hết các yêu cầu cao nhất về điều kiện bảo quản và tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm của tổ chức y tế thế giới WHO, Codex Alimentarius. Với thành phần sản xuất từ 100% sữa dê tự nhiên, cho nên sữa dê kabrita rất phù hợp cho trẻ từ khi sinh đến 3 tuổi. Nếu bạn không có sữa cho em bé hoặc thỉnh thoảng cần bồ xung thêm sữa bình thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây